Bật kiếm tiền YouTube 2023: Chào đón nhà sáng tạo với 500 người đăng ký và 3.000 giờ xem trong 90 ngày

Bật kiếm tiền YouTube 2023: Chào đón nhà sáng tạo với 500 người đăng ký và 3.000 giờ xem trong 90 ngày
Rate this post

“Bật kiếm tiền YouTube 2023: Cách tối ưu hóa kênh và tăng thu nhập từ nền tảng video phổ biến nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay những chiến lược và bí quyết để thành công trên YouTube trong năm 2023!”

YouTube giảm yêu cầu để bật chức năng kiếm tiền trên YouTube vào năm 2023

YouTube vừa thông báo rằng họ sẽ giảm yêu cầu để người sáng tạo có thể kiếm tiền trên nền tảng này. Theo quy định mới, để đủ điều kiện tham gia Chương trình đối tác YouTube (YPP), người sáng tạo chỉ cần có 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong 90 ngày qua và 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Điều này giúp nhà sáng tạo dễ dàng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Trước đây, các yêu cầu để tham gia YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Sự thay đổi này cho phép những người sáng tạo mới có thể nhanh chóng bắt đầu kiếm tiền từ việc sản xuất nội dung trên YouTube.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được yêu cầu mới, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Họ cũng có thể trở thành thành viên kênh và quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người sáng tạo để kiếm tiền từ nội dung của mình trên YouTube.

Quy định mới của YouTube áp dụng ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP. Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Các người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn để kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm trong video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Công ty cũng bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với những người sáng tạo từ tháng 2 năm nay. Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube thông báo sẽ loại bỏ tính năng Stories để tập trung vào Shorts, một động thái dễ hiểu trong bối cảnh ít người dùng sử dụng Stories.

Quy định mới cho phép người sáng tạo dễ dàng kiếm tiền trên YouTube từ năm 2023

Theo thông tin mới nhất từ YouTube, họ đã thay đổi các quy định để giúp người sáng tạo dễ dàng kiếm tiền trên nền tảng này. Theo quy định mới, để được tham gia Chương trình đối tác YouTube (YPP) và có quyền truy cập vào các công cụ kiếm tiền, người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong 90 ngày qua và 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Điều này rõ ràng là một bước tiến lớn so với quy định trước đây, khi yêu cầu là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua.

Điều này mang lại nhiều lợi ích cho nhà sáng tạo, bởi vì việc thu hút một số lượng lớn người xem và lượt xem không phải luôn đi kèm với việc sản xuất nhiều video. Với tiêu chí mới này, những người tạo video dài có thể tận dụng được sự phổ biến của video ngắn để nhanh chóng đạt được yêu cầu và gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Hiện tại, YouTube đã triển khai quy định mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ mở rộng đến các quốc gia khác có YPP. Đồng thời, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ có quyền gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, từ đó kiếm tiền hoa hồng.

Các thay đổi này cho thấy YouTube đang tập trung vào việc phát triển các công cụ kiếm tiền mới cho những người tạo video ngắn. Điều này không chỉ giúp thu hút nhiều nhà sáng tạo mới mà còn là một lợi ích lớn cho các nhà sáng tạo hiện có trên nền tảng này.

Xem thêm :  Cách khóa trang cá nhân Facebook 2023

Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, YouTube cho biết Shorts đã vượt ngưỡng 50 tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây là một con số ấn tượng và chứng tỏ sự phổ biến của video ngắn trên nền tảng này. Vì vậy, việc tập trung vào việc phát triển công cụ kiếm tiền cho Shorts là một động thái hợp lý từ phía YouTube.

Thông báo mới nhất từ YouTube cũng cho biết họ sẽ loại bỏ tính năng Stories để ưu tiên Shorts. Điều này không quá bất ngờ, khi Stories không được sử dụng rộng rãi và ít người dùng quan tâm đến nó. Thay vào đó, YouTube muốn tập trung vào các tính năng khác như Shorts, bài đăng trên mục Cộng đồng và video trực tiếp.

Những thay đổi mới trong quy định của YouTube hứa hẹn sẽ giúp người sáng tạo nhanh chóng gia nhập chương trình kiếm tiền trên nền tảng này và có thêm các công cụ để tạo ra thu nhập từ việc sản xuất video. Đây là tin vui đối với những ai muốn phát triển kênh YouTube của mình và kiếm tiền từ việc làm video.

Các điều kiện mới giúp người sáng tạo gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube vào năm 2023

Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube đã thay đổi quy định để dễ dàng cho những người sáng tạo gia nhập chương trình kiếm tiền trên nền tảng này. Theo quy định mới, để được tham gia Chương trình đối tác YouTube (YPP), người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký kênh, 3 lần tải lên video công khai trong vòng 90 ngày gần nhất và đạt được tổng cộng 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày gần nhất.

Trước đây, các điều kiện để tham gia YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được tổng cộng 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày gần nhất. Thay đổi này giúp cho việc gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được các yêu cầu mới này, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ kiếm tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers, cũng như có khả năng đăng ký tư cách thành viên kênh và quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Tiêu chí 3 video tải lên mỗi 90 ngày

Một trong những tiêu chí mới rất hấp dẫn là việc yêu cầu người sáng tạo tải lên ít nhất 3 video công khai trong vòng 90 ngày gần nhất. Điều này giúp cho những người tạo video dài không phải sản xuất nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP. Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ.

Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ đủ điều kiện gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, từ đó có thể kiếm tiền hoa hồng. YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái.

YouTube thay đổi quy định để hỗ trợ người sáng tạo kiếm tiền từ năm 2023

YouTube thay đổi quy định để hỗ trợ người sáng tạo kiếm tiền từ năm 2023
YouTube thay đổi quy định để hỗ trợ người sáng tạo kiếm tiền từ năm 2023

YouTube vừa công bố một số quy định mới nhằm giúp người sáng tạo dễ dàng kiếm tiền từ năm 2023. Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube đã giảm yêu cầu để có quyền truy cập vào các công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP). Hiện tại, để tham gia YPP, người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký, tải lên 3 video công khai trong vòng 90 ngày qua và đạt được 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua.

Trước đây, các điều kiện để tham gia YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua. Thay đổi mới này giúp cho việc gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được yêu cầu mới này, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ kiếm tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Ngoài ra, họ cũng có quyền sử dụng các công cụ đăng ký như tư cách thành viên kênh và khả năng quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Tiêu chí 3 video tải lên mỗi 90 ngày là một điểm hấp dẫn đối với những người sáng tạo video dài, bởi vì trong khoảng thời gian này, họ có thể không sản xuất được nhiều video. Mặc dù vậy, họ đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, công ty sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Xem thêm :  Kiếm tiền MMO: Xu hướng kiếm tiền trong năm 2023

Ngoài việc giảm yêu cầu để tham gia YPP, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn để kiếm tiền hoa hồng. Công ty cũng đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm cho video ngắn từ tháng 11 năm ngoái.

Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube thông báo sẽ loại bỏ tính năng Stories để ưu tiên Shorts. Động thái này là dễ hiểu trong bối cảnh ít người dùng sử dụng Stories trên YouTube.

Những thay đổi mới của YouTube giúp người sáng tạo dễ dàng bật chức năng kiếm tiền từ năm 2023

YouTube vừa công bố những quy định mới giúp nhà sáng tạo dễ dàng truy cập vào các công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP). Theo thông tin từ TechCrunch, theo quy định mới, để đủ điều kiện tham gia YPP, người sáng tạo chỉ cần có 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong 90 ngày qua và 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Điều này đã giảm đi so với yêu cầu trước đây là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video ngắn trong 90 ngày qua.

Thay đổi này giúp cho nhà sáng tạo có thể nhanh chóng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube. Nếu họ đáp ứng được các yêu cầu mới này, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers, cũng như các công cụ đăng ký như tư cách thành viên kênh và khả năng quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Một trong những tiêu chí mới là việc tải lên 3 video mỗi 90 ngày rất hấp dẫn đối với những người sáng tạo video dài, bởi vì trong khoảng thời gian này, họ có thể không sản xuất được nhiều video, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện YouTube đang áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ có quyền gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn để kiếm tiền hoa hồng. Công ty cũng đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái.

Thay đổi mới này của YouTube cho thấy họ đang tập trung vào việc giới thiệu các công cụ kiếm tiền mới cho những người sáng tạo video ngắn. Đồng thời, YouTube cũng đã bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo từ tháng 2. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, công ty cho biết Shorts đã vượt qua mốc 50 tỉ lượt xem mỗi ngày. Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube thông báo rằng họ sẽ loại bỏ tính năng Stories để tập trung phát triển Shorts.

Đây là những thay đổi quan trọng của YouTube trong việc hỗ trợ nhà sáng tạo kiếm tiền từ năm 2023. Các yêu cầu mới giúp cho việc gia nhập chương trình kiếm tiền dễ dàng hơn và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho những người sáng tạo trên nền tảng này.

YouTube hạ thấp yêu cầu để người sáng tạo có thể kiếm tiền từ năm 2023

YouTube hạ thấp yêu cầu để người sáng tạo có thể kiếm tiền từ năm 2023
YouTube hạ thấp yêu cầu để người sáng tạo có thể kiếm tiền từ năm 2023

Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube đã quyết định hạ thấp các yêu cầu để người sáng tạo có thể kiếm tiền từ năm 2023. Theo quy định mới, để được truy cập vào công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP), người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký, tải lên 3 video công khai trong vòng 90 ngày qua và đạt được tổng cộng 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua.

Trước đây, các yêu cầu là phải có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được tổng cộng 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua. Thay đổi này giúp cho việc gia nhập chương trình kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn cho những người sáng tạo.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được yêu cầu mới, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Họ cũng có thể sử dụng các công cụ đăng ký như tư cách thành viên kênh và quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Xem thêm :  Cách kiếm tiền bằng YouTube trên điện thoại: Một hướng dẫn đơn giản

Điều đáng chú ý là yêu cầu về việc tải lên video đã được thay đổi. Thay vì yêu cầu 4 video tải lên trong năm qua, người sáng tạo chỉ cần tải lên 3 video trong vòng 90 ngày qua. Điều này rất hấp dẫn đối với những người sáng tạo sản xuất video dài và không thể sản xuất nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Hiện tại, YouTube áp dụng quy định mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP. Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ.

Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, đồng thời kiếm tiền hoa hồng từ việc quảng cáo sản phẩm.

YouTube đang tập trung vào việc giới thiệu các công cụ kiếm tiền mới cho những người sáng tạo video ngắn. Đầu năm 2022, YouTube đã chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, công ty cho biết Shorts đã vượt ngưỡng 50 tỉ lượt xem mỗi ngày.

Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube thông báo loại bỏ tính năng Stories để tập trung phát triển Shorts.

Cách bật chức năng kiếm tiền trên YouTube dễ dàng hơn từ năm 2023

Cách bật chức năng kiếm tiền trên YouTube
Cách bật chức năng kiếm tiền trên YouTube

Từ năm 2023, YouTube sẽ hạ thấp các yêu cầu để người sáng tạo có thể dễ dàng bật chức năng kiếm tiền trên nền tảng này. Theo quy định mới, để đủ điều kiện tham gia Chương trình đối tác YouTube (YPP), người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong vòng 90 ngày gần đây và đạt được tổng cộng 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua.

Trước đây, các yêu cầu để gia nhập YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và tổng cộng 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày gần đây. Thay đổi này giúp cho việc gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được các yêu cầu mới, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Ngoài ra, họ còn có thể tận dụng các công cụ đăng ký như tư cách thành viên kênh và khả năng quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Một trong những yêu điểm hấp dẫn của quy định mới là việc chỉ yêu cầu người sáng tạo tải lên 3 video trong vòng 90 ngày gần đây. Điều này giúp cho những người sáng tạo chuyên sản xuất video dài không phải lo lắng vì không thể sản xuất được nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP. Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, đồng thời kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Công ty cũng bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo từ tháng 2. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, YouTube cho biết Shorts đã đạt hơn 50 tỷ lượt xem mỗi ngày. Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube thông báo loại bỏ tính năng Stories để tập trung phát triển Shorts.

Trên YouTube, việc bật chức năng kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn từ năm 2023 nhờ vào những quy định mới của YPP. Điều này mang lại cơ hội lớn cho những người sáng tạo muốn kiếm tiền từ việc sản xuất video trên nền tảng này.

YouTube sẽ tiếp tục là một nền tảng hấp dẫn cho người kiếm tiền vào năm 2023. Tuy nhiên, để thành công trên YouTube, người dùng cần có sự đầu tư và nỗ lực không ngừng. Việc xây dựng nội dung chất lượng, tạo mối quan hệ tốt với khán giả và sử dụng các chiến lược tiếp thị hiệu quả sẽ giúp những người muốn kiếm tiền trên YouTube đạt được thành công trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *