Bật kiếm tiền Youtube 2023 dễ dàng với quy định mới

Bật kiếm tiền Youtube 2023 dễ dàng với quy định mới
Rate this post

“Bật kiếm tiền Youtube 2023” là một chương trình giúp bạn tạo ra thu nhập từ nền tảng video hàng đầu thế giới – Youtube. Thông qua các phương pháp và chiến lược hiệu quả, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng kênh Youtube thành công và kiếm tiền từ việc chia sẻ những nội dung độc đáo và hấp dẫn. Hãy tham gia ngay để khám phá cơ hội kinh doanh trực tuyến hứa hẹn trong năm 2023!

Quy định mới giúp tăng cơ hội kiếm tiền trên YouTube vào năm 2023

Quy định mới giúp tăng cơ hội kiếm tiền trên YouTube vào năm 2023
Quy định mới giúp tăng cơ hội kiếm tiền trên YouTube vào năm 2023

YouTube đã thay đổi quy định để giúp người sáng tạo có cơ hội kiếm tiền trên nền tảng này. Theo quy định mới, để được tham gia Chương trình Đối tác YouTube (YPP), người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký, tải lên 3 video công khai trong vòng 90 ngày và đạt được 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua.

Trước đây, các yêu cầu là phải có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua. Thay đổi này giúp nhà sáng tạo dễ dàng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được yêu cầu mới, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Họ cũng có thể trở thành thành viên kênh và quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Tiêu chí mới về việc tải lên 3 video trong 90 ngày rất hấp dẫn đối với những người sáng tạo sản xuất video dài. Trước đây, họ có thể không thể sản xuất nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem.

YouTube hiện áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP. Ngoài ra, YouTube cũng mở rộng chương trình liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ.

Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video Shorts để kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm cho video Shorts vào tháng 11 năm ngoái. Công ty cũng bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo từ tháng 2 năm nay. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, YouTube cho biết Shorts đã vượt qua con số 50 tỉ lượt xem mỗi ngày.

Thông báo mới này được đưa ra sau khi YouTube thông báo sẽ loại bỏ tính năng Stories để tập trung vào Shorts.

YouTube hạ thấp yêu cầu để bật chức năng kiếm tiền trong năm 2023

YouTube đã thông báo về việc giảm yêu cầu để người sáng tạo có thể kiếm tiền từ video của mình trên nền tảng này. Theo quy định mới, để đủ điều kiện tham gia Chương trình đối tác YouTube (YPP) và sử dụng các công cụ kiếm tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers, người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký kênh, tải lên 3 video công khai trong 90 ngày qua và có tổng cộng 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua.

Trước đây, yêu cầu để tham gia YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Thay đổi này được áp dụng cho các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc trước tiên, sau đó sẽ được triển khai sang các quốc gia khác.

Quyết định này giúp cho việc kiếm tiền trên YouTube trở nên dễ dàng hơn đối với những người sáng tạo. Điều kiện mới cho phép các kênh có lượng đăng ký ít hơn và số lượt xem thấp hơn cũng có thể tham gia chương trình kiếm tiền. Đặc biệt, việc yêu cầu 3 video tải lên trong 90 ngày là một điểm hấp dẫn đối với những người tạo video dài, bởi vì không phải lúc nào họ cũng có khả năng sản xuất nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Xem thêm :  Bật chế độ kiếm tiền trên YouTube bằng điện thoại: Kiến thức thiết yếu cho việc tạo thu nhập từ video của bạn.

Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, từ đó kiếm tiền hoa hồng.

Các quyết định của YouTube nhằm mục tiêu giới thiệu các công cụ kiếm tiền mới và phát triển các tính năng liên quan đến mua sắm cho những người tạo video. Việc giảm yêu cầu để gia nhập YPP và mở rộng chương trình liên kết Shopping là những bước tiến quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho người sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của nền tảng này.

Cách dễ dàng bật chức năng kiếm tiền trên YouTube vào năm 2023

YouTube đang thực hiện các quy định mới để giúp nhà sáng tạo dễ dàng bật chức năng kiếm tiền trên nền tảng này. Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube đã hạ thấp yêu cầu để có quyền truy cập vào các công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP). Hiện tại, chỉ cần có 500 người đăng ký, tải lên 3 video công khai trong vòng 90 ngày và có ít nhất 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày là đã đủ điều kiện tham gia YPP.

Trước đây, những điều kiện để tham gia YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua. Thay đổi mới này giúp cho nhà sáng tạo có thể nhanh chóng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Nếu nhà sáng tạo đáp ứng được ngưỡng mới này, họ sẽ có quyền sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers, cũng như các công cụ đăng ký như tư cách thành viên kênh và khả năng quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Tiêu chí 3 video tải lên mỗi 90 ngày rất hấp dẫn vì những người tạo video dài có thể không sản xuất được nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn để kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Công ty thuộc sở hữu của Google đã tập trung vào việc giới thiệu các công cụ kiếm tiền mới cho những người tạo video ngắn. Vào tháng 2, YouTube cũng bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, công ty cho biết Shorts đã vượt ngưỡng 50 tỉ lượt xem mỗi ngày.

Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube cho biết họ sẽ loại bỏ Stories để ưu tiên Shorts, một động thái dễ hiểu trong bối cảnh ít người dùng Stories.

Thay đổi quy định giúp nhà sáng tạo gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube trong năm 2023

Thay đổi quy định giúp nhà sáng tạo gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube trong năm 2023
Thay đổi quy định giúp nhà sáng tạo gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube trong năm 2023

YouTube đã thay đổi quy định để giúp nhà sáng tạo dễ dàng bật chức năng kiếm tiền trên nền tảng này. Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube cho biết rằng theo quy định mới, những người muốn tham gia Chương trình Đối tác YouTube (YPP) chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký kênh, tải lên ít nhất 3 video công khai trong vòng 90 ngày gần đây, và có tổng cộng 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua.

Xem thêm :  Bật kiếm tiền short YouTube và tận dụng cơ hội kiếm thu nhập

Trước đây, các yêu cầu để tham gia YPP là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video Shorts trong vòng 90 ngày qua. Thay đổi mới này sẽ giúp các nhà sáng tạo có thể nhanh chóng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Nếu những người sáng tạo đáp ứng được yêu cầu mới này, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ kiếm tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Họ cũng có thể trở thành thành viên kênh và có khả năng quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Tiêu chí 3 video tải lên mỗi 90 ngày là một điểm hấp dẫn đối với những người tạo video dài, vì không phải lúc nào họ cũng có thể sản xuất nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem. YouTube hiện áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc, và sau đó sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn để kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm cho video ngắn vào tháng 11 năm ngoái. Công ty cũng đã bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với những người tạo video. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, YouTube cho biết Shorts đã có hơn 50 tỉ lượt xem mỗi ngày.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi YouTube thông báo sẽ loại bỏ tính năng Stories để tập trung vào Shorts, trong bối cảnh ít người dùng sử dụng Stories trên nền tảng này.

YouTube mở cơ hội kiếm tiền cho người sáng tạo trong năm 2023

YouTube mở cơ hội kiếm tiền cho người sáng tạo trong năm 2023
YouTube mở cơ hội kiếm tiền cho người sáng tạo trong năm 2023

YouTube vừa công bố những quy định mới giúp dễ dàng bật chức năng kiếm tiền trên nền tảng này. Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube đã hạ thấp các yêu cầu để có quyền truy cập vào các công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP). Hiện tại, chỉ cần có 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong 90 ngày qua, và 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua là có thể tham gia YPP.

Trước đây, để tham gia YPP, các điều kiện là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua hoặc 10 triệu lượt xem video ngắn trong 90 ngày qua. Thay đổi mới giúp nhà sáng tạo có thể nhanh chóng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Nếu người sáng tạo đáp ứng được ngưỡng mới này, họ có thể đăng ký tham gia YPP và sử dụng các công cụ tính tiền như Super Thanks, Super Chat và Super Stickers. Họ cũng có khả năng đăng ký như tư cách thành viên kênh và quảng cáo hàng hóa riêng trên YouTube Shopping.

Tiêu chí 3 video tải lên mỗi 90 ngày là rất hấp dẫn với những người tạo video dài, bởi vì họ có thể không sản xuất được nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí đủ điều kiện mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, từ đó kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Công ty thuộc sở hữu của Google đang tập trung vào việc giới thiệu các công cụ kiếm tiền mới cho những người tạo video ngắn. Vào tháng 2, YouTube cũng bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, công ty cho biết Shorts đã vượt ngưỡng 50 tỉ lượt xem mỗi ngày.

Xem thêm :  Cách kiếm tiền trên Zalo Pay 2023: Hướng dẫn đơn giản và hiệu quả

Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube cho biết họ sẽ loại bỏ Stories để ưu tiên Shorts. Đây là một động thái dễ hiểu trong bối cảnh ít người dùng sử dụng Stories.

Đủ điều kiện để kiếm tiền trên YouTube được giảm xuống trong năm 2023

Đủ điều kiện để kiếm tiền trên YouTube
Đủ điều kiện để kiếm tiền trên YouTube

Theo thông tin từ TechCrunch, YouTube đã quyết định hạ thấp các yêu cầu để người sáng tạo có thể dễ dàng truy cập vào các công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP). Theo quy định mới, để đủ điều kiện tham gia YPP, người sáng tạo chỉ cần có 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong 90 ngày qua và 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Điều này giúp nhà sáng tạo có thể nhanh chóng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Quy định mới về việc tải lên 3 video mỗi 90 ngày là rất hấp dẫn đối với những người sáng tạo sản xuất video dài không thể sản xuất được nhiều video trong khoảng thời gian này, mặc dù đã thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc và sau đó sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Ngoài ra, YouTube cũng đang mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ được gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, đồng thời kiếm tiền hoa hồng. YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái.

Các công cụ kiếm tiền mới trên YouTube sẽ có hiệu lực từ năm 2023

YouTube vừa thông báo về việc hạ thấp các yêu cầu để người sáng tạo có thể truy cập vào các công cụ kiếm tiền trong Chương trình đối tác YouTube (YPP). Theo quy định mới, để đủ điều kiện tham gia YPP, người sáng tạo chỉ cần có ít nhất 500 người đăng ký, 3 lần tải lên video công khai trong 90 ngày qua và 3.000 giờ xem hoặc 3 triệu lượt xem video Shorts trong 90 ngày qua. Điều này giúp nhà sáng tạo dễ dàng gia nhập chương trình kiếm tiền trên YouTube.

Tiêu chí mới này rất hấp dẫn với những người tạo video dài, bởi vì họ không phải sản xuất nhiều video trong khoảng thời gian 90 ngày mà vẫn có thể thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện tại, YouTube áp dụng tiêu chí mới này ở Mỹ, Anh, Canada, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, họ sẽ triển khai đến các quốc gia khác có YPP.

Ngoài ra, YouTube cũng mở rộng chương trình thử nghiệm đơn vị liên kết Shopping cho nhiều người sáng tạo hơn ở Mỹ. Những người sáng tạo đã tham gia YPP và có hơn 20.000 người đăng ký sẽ đủ điều kiện gắn thẻ sản phẩm trong video và video ngắn, đồng thời kiếm tiền hoa hồng.

YouTube đã giới thiệu các tính năng liên quan đến mua sắm dành cho video ngắn cho một số người sáng tạo ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Công ty cũng bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo trên Shorts với người sáng tạo từ tháng 2. Trong báo cáo thu nhập quý 4/2022, YouTube cho biết Shorts đã vượt qua mốc 50 tỉ lượt xem mỗi ngày.

Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi YouTube thông báo loại bỏ tính năng Stories để tập trung phát triển Shorts, một động thái dễ hiểu trong bối cảnh ít người dùng Stories.

Tổ chức này cũng cho biết rằng các công cụ kiếm tiền mới trên YouTube sẽ có hiệu lực từ năm 2023. Điều này mang lại cơ hội lớn cho những người sáng tạo trên nền tảng này để tăng thu nhập và phát triển kênh của mình.

Năm 2023 hứa hẹn là một năm đầy triển vọng cho việc kiếm tiền trên YouTube. Với sự tăng trưởng của nền kinh tế số và sự phát triển của nền tảng này, việc bật kiếm tiền từ YouTube trong tương lai không chỉ dừng lại ở những người nổi tiếng hiện nay mà còn mở ra cơ hội cho nhiều người mới tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *